澳洲幸运5
热门标签

澳门百家乐游戏玩法 (www.ad6868.vip):Fan blame không sai, Knight tiết lộ cấm chọn là yếu tố giúp JDG hạ gục T1

时间:2周前   阅读:2

澳门百家乐游戏玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐游戏玩法登录网址、澳门百家乐游戏玩法备用网址、澳门百家乐游戏玩法最新网址、澳门百家乐游戏玩法手机网址、澳门百家乐游戏玩法管理网址、澳门百家乐游戏玩法会员网址。提供澳门百家乐游戏玩法APP下载,澳门百家乐游戏玩法APP包含澳门百家乐游戏玩法代理登录线路、澳门百家乐游戏玩法会员登录线路、澳门百家乐游戏玩法信用网开户、澳门百家乐游戏玩法现金网开户、澳门百家乐游戏玩法会员注册、澳门百家乐游戏玩法线上投注等业务。

JDG đã có chiến thắng nghẹt thở trước T1 tại nhánh thắng MSI 2023, Knight tiết lộ yếu tố giúp JDG chiến thắng đến từ giai đoạn cấm chọn.

 • Tin hot Tuyển thủ VCS sử dụng “acc lậu”, có nguy cơ bị dính án phạt nặng
 • Tin hot Urgot bất ngờ được làm lại thành Vệ Binh Tinh Tú trong thời điểm cuối mùa
 • Tin hot Đến với cosplay 2B phiên bản nửa kín nửa hở khiến fan “bồn chồn”
 • JDG đã thực hiện được điều mà họ đã hứa khi hạ gục T1 tại trận đấu chung kết nhánh thắng và tiến vào chung kết tổng của MSI 2023. Kết quả giống như Ruler đã dự đoán, đó là 3-2 dành cho đội hình toàn sao hạt giống số 1 của khu vực LPL. Mặc dù vậy, cả hai đội tuyển đã cống hiến cho người hâm mộ những tình huống giao tranh mãn nhãn, những trận đấu bùng nổ. Sức mạnh của Knight và Kanavi một lần nữa được chứng minh khi cả hai đã gồng gánh JDG và tạo tiền đề tại thời điểm Ruler có thể tỏa sáng. Knight đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ về chiến thắng cũng như yếu tố giúp JDG thắng T1 là nhờ cấm chọn.

  Knight, bạn và JDG đã đánh bại T1, cảm xúc của bạn lúc này như thế nào?

  Tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã đánh bại một đội tuyển mạnh như T1.

  Một số nguồn tin không chính thống đã tiết lộ T1 đang có kết quả đầu tập tốt và được đánh giá là một đội tuyển rất mạnh. Trước trận đấu, bản thân bạn có tự tin rằng mình có thể hạ gục T1 không? Bạn đã lên kế hoạch như thế nào trước khi trận đấu bắt đầu?

  Chúng tôi cũng đã đấu tập với T1 rất nhiều và tôi tự tin rằng mình có thể hạ gục T1. Tôi chỉ nghĩ rằng miễn là cặp đôi mid-rừng của chúng tôi không bị bỏ lại phía sau quá nhiều, chúng tôi sẽ đánh bại T1.

  Bạn đã nói muốn trả thủ cho Chovy bằng cách đánh bại Faker. Bạn đã làm gì để đối mặt với anh ấy?

  Tôi bước lên sân khấu với suy nghĩ rằng mình phải thắng Faker bằng mọi giá. Điều này là do tôi muốn gặp Chovy tại trận chung kết MSI năm nay.

  Annie của bạn đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cũng như hiệu quả trong các ván đấu. Có bị quyết nào để sử dụng vị tướng này hiệu quả hay không?

  Tôi muốn nói rằng Annie là một đường giữa theo phong cách hỗ trợ. Vì vậy sẽ phụ thuộc vào từng ván đấu nhưng tôi sẽ chọn Annie bất cứ lúc nào đội của tôi cần Annie.

  T1 cũng là một đội tuyển sử dụng hiệu quả Annie nhưng hôm nay Faker rất nhiều lần sử dụng Nautilus. Bạn nghĩ gì khi thấy lựa chọn Nautilus của Faker, bạn đánh giá vị tướng này như thế nào?

  Tôi tin rằng Nautilus là một vị tướng rất tốt trong meta hiện tại. Vị tướng này cũng có khả năng giao tranh mạnh ở đường, sông cũng như tác động xuống khu vực đường dưới.

  Trận đấu đã rất căng thẳng khi bước đến ván 5, đã có rất nhiều âm thanh “JDG jia you” trong đám đông. Bạn cảm thấy thế nào khi nghe những lời đó và khi trận đấu bước đến ván 5 quyết định?

  Tôi đã cảm thấy có chút lo lắng trước khi bước vào ván đấu thứ năm. Vì vậy tôi đã tập trung vào giai đoạn ban/pick cũng như trận đấu. Có lẽ đó là lí do tôi thực sự không thể nghe thấy những gì đang xảy ra bên ngoài. Chỉ sau khi trận đấu kết thúc, tôi mới nhận ra rằng có rất nhiều cổ động viên ngoài kia đang ủng hộ chúng tôi rất nhiệt tình. Vì vậy tôi cảm thấy vô cùng biết ơn người hâm mộ.

  ,

  三公扑克www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公扑克登录网址、三公扑克备用网址、三公扑克最新网址、三公扑克手机网址、三公扑克管理网址、三公扑克会员网址。提供三公扑克APP下载,三公扑克APP包含三公扑克代理登录线路、三公扑克会员登录线路、三公扑克信用网开户、三公扑克现金网开户、三公扑克会员注册、三公扑克线上投注等业务。

  ,

  Bạn nghĩ điều gì đã tạo ra sự khác biệt để JDG có thể đánh bại T1?

  Tôi nghĩ rằng yếu tố JDG đã làm tốt hơn đối thủ là giai đoạn cấm chọn còn những yếu tố khác có thể nói là cân bằng và phụ thuộc vào phong độ của người chơi.

  Các bạn đã góp mặt trong trận đấu chung kết tổng, tôi muốn hỏi rằng Knight nghĩ đội tuyển nào mạnh nhất và sẽ là đối thủ của bạn trong trận chung kết? Gen.G?

  Tất nhiên là tôi muốn đối đầu với Chovy ở chung kết tổng của MSI 2023. Nhưng nếu được lựa chọn, tôi nghĩ mình muốn BLG lọt vào trận chung kết hơn một chút bởi vì họ cũng là một đội LPL.

  Tôi được biết rằng bạn và Chovy đã gặp nhau tại London, có điều gì thú vị trong cuộc gặp gỡ đó?

  Kem rất ngon và Chovy đẹp trai.

  Có rất nhiều đường giữa xuất sắc tại MSI 2023 và bạn đã đánh bại gần như tất cả, điều đó có ý nghĩa như thế nào?

  Có rất nhiều người đi đường giữa có giai đoạn đi đường mạnh mẽ tại giải đấu này. Nếu tôi đánh bại được tất cả bọn họ và lên ngôi vô địch, điều đó sẽ chứng tỏ rằng tôi là người đi đường giữa xuất sắc nhất MSI.

  Bạn nghĩ tỉ lệ JDG vô địch MSI là bao nhiêu?

  Bây giờ khi đã đánh bại T1, tôi muốn nói rằng có khoảng 70-80% khả năng chúng tôi sẽ vô địch MSI.

  Xem thêm: Ngài Ren đính chính chuyện “bị kick”, fan SE thất vọng với HLV mới

  Có nhiều người hâm mộ Trung Quốc và quốc tế đã đến địa điểm thi đấu để cổ vũ cho JDG, bạn có lời nào muốn gửi tới họ không?

  Cảm ơn các bạn vì đã đến tận nơi để cổ vũ cho JDG. Tôi bảo đảm sẽ thi đấu hết mình để đem đến màn trình diễn tốt nhất trong trận chung kết.

  Đôi lời gửi đến Chovy.

  Tôi muốn nói với Chovy rằng – Hy vọng bạn sẽ dành chiến thắng trong các trận đấu sắp tới với màn trình diễn tuyệt vời của bạn.

  ,

  澳门百家乐游戏网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐游戏网站登录网址、澳门百家乐游戏网站备用网址、澳门百家乐游戏网站最新网址、澳门百家乐游戏网站手机网址、澳门百家乐游戏网站管理网址、澳门百家乐游戏网站会员网址。提供澳门百家乐游戏网站APP下载,澳门百家乐游戏网站APP包含澳门百家乐游戏网站代理登录线路、澳门百家乐游戏网站会员登录线路、澳门百家乐游戏网站信用网开户、澳门百家乐游戏网站现金网开户、澳门百家乐游戏网站会员注册、澳门百家乐游戏网站线上投注等业务。

  上一篇:皇冠线上买球平台 (www.ad6868.vip):Lido 给用户提现 stETH 一个像收据一样可转让的 NFT Web3

  下一篇:皇冠买球 --(www.hg108.vip)

  网友评论