澳洲幸运5
热门标签

hb老虎机 (www.ad6868.vip):Giá vàng hôm nay 14-5: Vàng thế giới tăng, SJC “bất động”

时间:3周前   阅读:4

新2查账网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2查账网址登录网址、新2查账网址备用网址、新2查账网址最新网址、新2查账网址手机网址、新2查账网址管理网址、新2查账网址会员网址。提供新2查账网址APP下载,新2查账网址APP包含新2查账网址代理登录线路、新2查账网址会员登录线路、新2查账网址信用网开户、新2查账网址现金网开户、新2查账网址会员注册、新2查账网址线上投注等业务。

Cuối tuần 14-5, giá vàng SJC được các doanh nghiệp niêm yết mua vào 66,6 triệu đồng/lượng, bán ra 67,2 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng mỗi lượng so với hôm qua. Nếu so với cuối tuần trước, giá vàng SJC tăng 50.000 đồng/lượng.

  • Giá vàng hôm nay 13-5: Giảm tiếp khi đồng USD còn tăng giá

  • Giá vàng hôm nay 12-5: USD tăng giá mạnh, vàng lao xuống

Giá vàng hôm nay đối với vàng SJC tiếp tục biến động trong vùng hẹp, biên độ chênh lệch giá mua – bán được doanh nghiệp giữ ổn định quanh mức 600.000 đồng/lượng. 

Tương tự, giá vàng trang sức, giá vàng nhẫn 24K các loại cũng không có nhiều sự biến động khi được giao dịch ổn định quanh 56,5 triệu đồng/lượng mua vào, 57,5 triệu đồng/lượng bán ra. Biên độ chênh lệch giá mua – bán được giữ ở mức cao hơn 1 triệu đồng/lượng. So với cuối tuần trước, giá vàng trang sức, vàng nhẫn cũng "bất động".

Giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước tiếp tục lặng sóng

Thị trường vàng trong nước những ngày qua trầm lắng cả về giá và lượng giao dịch. Biên độ giá mua – bán vàng nhẫn được giãn rộng hơn so với vàng SJC, trong bối cảnh giá vàng nhẫn biến động sát với giá thế giới và không có khoảng cách lớn với giá vàng thế giới.

,

开云体育官方www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云体育官方登录网址、开云体育官方备用网址、开云体育官方最新网址、开云体育官方手机网址、开云体育官方管理网址、开云体育官方会员网址。提供开云体育官方APP下载,开云体育官方APP包含开云体育官方代理登录线路、开云体育官方会员登录线路、开云体育官方信用网开户、开云体育官方现金网开户、开云体育官方会员注册、开云体育官方线上投注等业务。

,

Trên thị trường quốc tế, giá vàng thế giới đóng cửa tuần giao dịch ở mức 2.010 USD/ounce, tăng 10 đồng/USD so với cuối tuần trước. Giá vàng thế giới bỏ xa vùng 2.000 USD/ounce và trong tuần qua, có nhiều thời điểm kim loại quý leo lên mức cao nhất 2.060 USD/ounce sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nâng lãi suất cơ bản lên 5-5,25% và bỏ ngỏ việc tăng lãi suất trong thời gian tới.

Kết quả khảo sát về xu hướng giá vàng tuần tới cho thấy sự lạc quan về đà tăng của giá vàng hôm nay, theo Kitco. Cụ thể, tại cuộc khảo sát ở Phố Wall, có 19 nhà phân tích tham gia khảo sát trong đó 42% cho rằng giá vàng tăng, 42% nhận định giá vàng giảm và số còn lại dự đoán giá vàng đi ngang. Giới phân tích có sự giằng co về xu hướng giá vàng những ngày tới, dù vậy một số nhận định đà tăng của giá vàng sẽ vững chắc nếu tiếp tục duy trì trên vùng 1.950 USD/ounce.

Trong khi đó, tại cuộc khảo sát trực tuyến ở Phố Wall, có 665 nhà đầu tư tham gia trả lời, trong đó tới 57% ý kiến nhận định giá vàng tăng, 24% cho rằng giá vàng giảm và số còn lại dự báo giá vàng đi ngang. Nhu cầu trú ẩn vốn vào vàng gia tăng khi thị trường ngày càng lo ngại suy thoái kinh tế.

Hiện giá vàng thế giới quy đổi theo tỉ giá niêm yết vào khoảng 57,3 triệu đồng/lượng, gần sát với giá vàng trang sức, vàng nhẫn 24K trong khi vẫn thấp hơn giá vàng SJC gần 10 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường ngoại tệ, tỉ giá trung tâm hiện được Ngân hàng Nhà nước niêm yết ở mức 23.640 đồng/USD, tăng 18 đồng/USD so với cuối tuần trước. Giá USD ở các ngân hàng thương mại cũng được giao dịch ổn định quanh 23.300 đồng/USD mua vào, 23.640 đồng/USD bán ra.

,

hb老虎机www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的hb老虎机登录网址、hb老虎机备用网址、hb老虎机最新网址、hb老虎机手机网址、hb老虎机管理网址、hb老虎机会员网址。提供hb老虎机APP下载,hb老虎机APP包含hb老虎机代理登录线路、hb老虎机会员登录线路、hb老虎机信用网开户、hb老虎机现金网开户、hb老虎机会员注册、hb老虎机线上投注等业务。

上一篇:百家乐和局 (www.ad6868.vip):热火续演老八传奇 主场力挫尼克挺进东区冠军赛

下一篇:Telegram中文搜索引擎:「深圳早期动画文献展」及系列活动在深圳图书馆举办

网友评论