澳洲幸运5
热门标签

ag区块链百家乐会员注册:Vụ bé gái 11 tuổi bị bố treo lên trần nhà đánh đập: Người bố khai gì?

时间:2个月前   阅读:6

以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Sáng nay (8.8), trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối với người treo bé gái lên trần nhà để đánh đập gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua là anh Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, ngụ tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián, H.Nghi Xuân). Anh Thắng làm nghề đánh bắt thủy hải sản ở nhà và một mình chăm 3 con vì vợ đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Anh Nguyễn Văn Thắng bị lực lượng chức năng mời lên làm việc sau vụ đánh đập con gái

TÂN KỲ

“Sau khi chúng tôi mời lên làm việc, anh Thắng đã thừa nhận hành vi của mình và khai đánh đập là để răn dạy do con gái mải chơi, không giúp đỡ chăm lo nhà cửa khi mẹ vắng nhà. Còn việc anh Thắng bị xử lý về hành vi gì thì chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ”, lãnh đạo Công an H.Nghi Xuân thông tin.

Như Thanh Niên đã đưa tin, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, bị trói tay treo lên trần nhà. Sau đó, cháu bé bị người bố dùng chiếc roi nhỏ đánh vào mông.

,

ag区块链百家乐会员注册www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Chính quyền xã Cương Gián sau đó xác nhận sự việc xảy ra ở địa phương.Vào cuộc xác minh, Công an H.Nghi Xuân xác định cháu bé trong đoạn clip được xác định là em N.T.B.N (11 tuổi), con thứ hai của anh Thắng. Trước đó, vào tối ngày 27.7, cháu N. qua nhà người bác ruột chơi và ngủ lại nhưng không xin phép bố.

Anh Thắng khai treo con gái lên trần nhà đánh đập là để răn dạy

CẮT TỪ CLIP

Đến trưa ngày 28.7, khi cháu N. trở về nhà thì bị bố bắt cởi hết quần áo, trói tay lại treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh vào mông 3 - 4 cái. Quá trình đánh con gái, anh Thắng đã đưa điện thoại cho con trai (anh trai của cháu N.) quay clip lại và dặn không được cho ai xem.

Sau khi được bố thả ra, cháu N. cùng anh trai đến nhà bà ngoại ở Xuân Liên (H.Nghi Xuân) chơi. Tại đây, anh trai của cháu N. do cầm theo chiếc điện thoại của bố nên mở clip em gái bị đánh cho người cậu ruột xem. Người cậu này sau đó đã dùng điện thoại của mình quay lại clip đánh đập từ điện thoại của anh Thắng và chia sẻ cho một số người khác nên sự việc lan truyền.

,

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

上一篇:Game blockchain kiếm tiền(www.84vng.com):旅游吉方

下一篇:欧博真人游戏手机版下载:张大春 武侠「变身」

网友评论