澳洲幸运5
热门标签

ug环球开户:Amsterdam là ngôi sao của Chiến tranh hiện đại II cho đến nay

时间:1个月前   阅读:7

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Chiến dịch chơi đơn của Call of Duty: Modern Warfare II đã phát hành trực tiếp vào thứ Sáu tuần trước cho những người đặt hàng trước trò chơi và ngay lập tức nổ tung trên mạng. Một đoạn video ngắn giới thiệu mức độ Amsterdam của game bắn súng Activision lan truyền như cháy rừng, cả vì nó trông gần như thật trong nháy mắt và vì nó cung cấp một cái nhìn ngắn gọn về một giải pháp thay thế cho cỗ máy bom tấn quân sự hàng năm.

“Ôi trời ơi Amsterdam trông * cực kỳ * thực tế trong lời kêu gọi mới của nhiệm vụ – gần như không thể tin được đây là một trò chơi điện tử”, nhà thiết kế nội dung và người dùng UX Juan Buis đã đăng phía trên một video của MWII vào ngày 21 tháng 10. Trong trường hợp này, sự cường điệu đã được xứng đáng. Khi máy quay trong trò chơi quay khắp các con phố nối liền một trong những con kênh của Amsterdam, ánh sáng và phản chiếu khiến nó giống như một video trên điện thoại thông minh hơn là cảnh quay trò chơi.

Nhiệm vụ thứ tư trong MWII, chính là phần tiếp theo của phần khởi động lại loạt phim phụ Call of Duty Modern Warfare, mang theo Captain John Price và cộng sự. đến các đường phố của thủ đô Hà Lan để lẻn xung quanh và khảo sát một cuộc gặp mặt của các băng đảng Mexico. Họ cần bắt cóc một trong những thành viên của nó để tìm manh mối, điều này đòi hỏi một số kỹ xảo rất trên đường ray, tuy nhiên vẫn mang lại một khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố lịch sử.

Đọc thêm: 14 game bắn súng để chơi trong khi chờ đợi Call Of Duty: Modern Warfare 2

Trên thực tế, các cảnh quay trong trò chơi phù hợp một cách kỳ lạ với đường phố thực đã truyền cảm hứng cho nó. Giám đốc tường thuật của Infinity Ward, Jeffrey Keith Negus, đã chia sẻ video tại chỗ về địa điểm truyền cảm hứng cho cảnh trong trò chơi, cho phép người chơi thấy các nhà phát triển trò chơi đã cố gắng tái tạo nó một cách kỳ lạ như thế nào, bao gồm cả khoảnh khắc tình cờ một chiếc thuyền tình cờ lướt qua dưới người đi bộ. cầu.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Toàn bộ sự việc gợi nhớ đến cảnh quay Ride 4 trông “thật đáng sợ” đã lan truyền trên mạng vào khoảng thời gian này vào năm ngoái. Trong trường hợp của MWII, ảo ảnh chỉ vỡ ra ngay khi bạn nhìn kỹ vào một vật thể cụ thể hoặc khi một trong các NPC robot bắt mắt bạn. Cũng không có cảnh chiến đấu hoặc hành động lớn trong cấp độ, có nghĩa là các nhà phát triển có thể tập trung phần lớn sự chú ý của họ vào việc tinh chỉnh các chi tiết chủ yếu là tĩnh (mặc dù có rất nhiều nhà phê bình cũng mổ xẻ cảnh này).

Modern Warfare 2 Amsterdam Mission (Đồ họa nực cười)

Nó đủ để khiến một số người lo lắng về những gì một trong những hoạt động của studio lớn nhất trong trò chơi bom tấn có thể làm được nếu họ chọn đặt những tài nguyên đó cho bất kỳ trò chơi nào không phải là Call of Duty. “Hãy tưởng tượng nếu họ chi loại tiền này và đánh bóng vào một trò chơi mà bạn không chỉ bắn thẳng vào mặt những kẻ này mà đây là một trò giải trí ở thành phố xinh đẹp và tôi muốn khám phá nó, theo phong cách shenmue,” đồng phát triển Jazzpunk đã tweet, Luis Hernandez.

Nhà thiết kế Nat Clayton của Inkle Studio cũng đưa ra một suy nghĩ tương tự. “Điều này đã được chú ý trong một số vòng kết nối cả ngày, nhưng tôi cảm thấy điều về clip này là độ trung thực hình ảnh kém đáng chú ý và nhiều hơn …” họ viết. “Chúng tôi không thường xuyên nhìn thấy những phát triển đồ họa mà chúng tôi đã sử dụng để hiển thị không gian thế giới thực, bình thường, trần tục sâu sắc”.

Thật không may, những trò chơi đó có xu hướng không bán được 30 triệu bản mỗi năm như Call of Duty.

上一篇:Chơi cờ bạc online(www.84vng.com):10月24日到期外汇期权合约  作者:Fxstreet 2022-10-24 18:40

下一篇:game tài xỉu đổi tiền:农发行钟山县支行:8.5亿元支持易地扶贫搬迁后续扶持项目建设

网友评论