澳洲幸运5
热门标签

ug610登陆(www.ugbet.us):Làm thế nào để xem American Gigolo? (2022) Hướng dẫn tập và phát trực tuyến

时间:2个月前   阅读:10

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

American Gigolo là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ. Các thể loại của chương trình truyền hình là chính kịch, lãng mạn, tội phạm và kinh dị và nó là một chương trình sẽ khiến bạn phải ngồi trên ghế của mình. Chương trình truyền hình dựa trên bộ phim cùng tên năm 1980 do Paul Schrader làm đạo diễn và viết kịch bản.

Loạt phim truyền hình mới làm lại American Gigolo do David Hollander phát triển. Chương trình được thực hiện bởi Jack Bruckheimer, người cũng là nhà sản xuất của bộ phim gốc. Chương trình truyền hình có sự tham gia của Jon Bernthal, Gretchen Mol, Gabriel LaBell, Lizzie Brochere và Rosie O’Donnell. Bộ phim truyền hình được phát sóng và khởi chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Cốt truyện của chương trình xoay quanh Julian Kaye. Sau khi bị buộc tội sai và phải ngồi tù vì tội giết người, anh ta đã không phạm tội. Anh ta được thả 15 năm sau và đấu tranh để tồn tại. Anh ấy cảm thấy rất khó để làm quen với ngành công nghiệp tình dục hiện đại mới ở Los Angeles. Đồng thời, anh ấy cũng quyết định tìm ra sự thật về vụ giết người mà anh ấy đã bị gán cho một cách sai trái, và anh ấy hy vọng mình có thể gặp và kết nối với tình yêu đích thực của mình, Michelle.

Việc sản xuất loạt phim truyền hình này gặp một số khó khăn trong quá trình phát hành, với ngày ra mắt và công chiếu của nó bị trì hoãn nhiều lần. David Hollander được cho là sẽ sản xuất loạt phim này, nhưng vào ngày 23 tháng 4 năm 2022, có thông tin cho rằng anh rời dự án sau khi có cuộc điều tra về hành vi sai trái của anh.

Sau sự ra đi của David Hollander vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, cũng có thông tin cho rằng việc sản xuất bộ phim đã bị ngừng hoạt động trong bốn ngày vì sự ra đi đột ngột của Hollander và nhiều diễn viên không có mặt tại thời điểm đó. Và sau đó, vào tháng 5 năm 2022, một lần nữa có thông báo rằng việc sản xuất chương trình truyền hình sẽ ngừng hoạt động trong hai tuần nữa do một trong những diễn viên phấn khích với loạt phim.

Bạn muốn biết tất cả các tập và ngày phát hành để không bỏ lỡ một tập? Đọc dưới đây để tìm hiểu.

American Gigolo (2022): Hướng dẫn tập

American Gigolo sẽ có 8 tập. Sau đây là lịch chiếu các tập phim và các tập sắp tới của American Gigolo (2022) các bạn đừng bỏ lỡ theo dõi nhé!

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

American Gigolo Episode 1: ‘Pilot’ – phát sóng vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 American Gigolo Episode 2: “Pretty Baby” – phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2022 American Gigolo Episode 3: “Rapture” – phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 American Gigolo Episode 4: “Nothing là Real But The Girl ‘- phát sóng vào ngày 3 tháng 9 năm 2022 American Gigolo Tập 5:’ The Escape Wheel ‘- phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2022 American Gigolo Tập 6:’ Cô gái chủ nhật ‘- phát sóng vào ngày 14 tháng 10 năm 2022 American Gigolo Tập 7:’ Atomic ‘- phát sóng vào ngày 21 tháng 10 năm 2022 American Gigolo Tập 8:’ Phía đông vườn địa đàng ‘- phát sóng vào ngày 28 tháng 10 năm 2022

Jon Bernthal từ American Gigolo

Hướng dẫn phát trực tuyến Gigolo của Mỹ

Bạn băn khoăn không biết xem American Gigolo ở đâu và làm thế nào để cập nhật các tập phim mới? Chương trình có thể được phát trực tuyến trên nhiều kênh và nền tảng khác nhau, được chia nhỏ bên dưới.

American Gigolo có thể được xem và phát trực tuyến trên Hulu. Bạn có thể đăng ký Hulu với $ 6,99 một tháng hoặc chọn dùng thử Hulu miễn phí trong 30 ngày. Nếu bạn trả thêm 10,99 đô la một tháng và đăng ký kênh SHOWTIME trên Hulu, bạn sẽ có quyền truy cập và có thể phát American Gigolo từ đó.

American Gigolo cũng có thể được xem trên kênh / trang web SHOWTIME. Bạn phải trả 10,99 đô la một tháng và bạn sẽ có thể xem American Gigolo và tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình khác có trên SHOWTIME.

American Gigolo cũng có thể được phát trực tiếp và xem trên Paramount +. Đăng ký Paramount + bắt đầu từ $ 49,99 một năm. Paramount + tổ chức và bao gồm tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình được giới thiệu trên SHOWTIME và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả những điều đó. Bằng cách trả thêm 10,99 đô la một tháng, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng và kênh SHOWTIME, nơi bạn có thể xem và phát trực tuyến American Gigolo.

Bạn cũng có thể dùng thử SHOWTIME miễn phí trong 7 ngày với Kênh video Amazon Prime nếu bạn có Tư cách thành viên Amazon Prime. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập và xem tất cả nội dung có trên SHOWTIME thông qua tài khoản Amazon Prime của mình. Sau 7 ngày dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải trả 10,99 đô la một tháng để tiếp tục được đăng ký kênh SHOWTIME.

Bạn cũng có thể thêm kênh SHOWTIME vào Tư cách thành viên YouTube Tv của mình với giá 11 đô la một tháng và phát trực tuyến American Gigolo.

,

皇冠球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

上一篇:皇冠登录线路(www.hg108.vip):Google đóng cửa Stadia, rời bỏ sân chơi Cloud Gaming

下一篇:hội bàn đề(www.vng.app):以前总以为,人生是美好的是相遇

网友评论